ผู้เขียน หัวข้อ: เติมเต็มความสุขรับลมหนาว @ ยู เชียงใหม่  (อ่าน 2661 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Far

  • บุคคลทั่วไป
เติมเต็มความสุขรับลมหนาว @ ยู เชียงใหม่
« เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2012, 05:53:25 PM »
เชียงใหม่ เป็นจังหวัดซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมาย เที่ยวกันได้ตลอดทั้งปีโดยเฉพาะหน้าหนาวประมาณปลายเดือนตุลาคม
ถึงเดือนกุมภาพันธ์ เมืองเชียงใหม่อากาศกำลังเย็นสบาย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว มองไปทางไหนก็รู้สึกสดชื่นสบายตา และเมื่อมาถึง
เชียงใหม่แล้ว นอกจากเราจะตะลุยเที่ยวและแวะชิมอาหารอร่อยขึ้นชื่อกันแล้ว การหาที่พักใกล้ๆ แหล่งท่องเที่ยวในตัวเมือง ก็ทำให้ชีวิต
การเดินทางในเชียงสนุกขึ้นอีกไม่น้อยไปเที่ยวเชียงใหม่ครั้งนี้เพื่อนผมที่รู้จักแนะนำว่า ถ้าไปเที่ยวแถวใจกลางเมืองลองแวะพักที่ โรงแรมยู เชียงใหม่ (U Chiang Mai Hotel)
ดูสิ เขาตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียวน่ะ เดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็สะดวก ห้องพักดิบพอดีไม่มากไม่น้อยเกินไป สงบ งดงาม เหมาะกับการมาชาร์จแบต
ในวันพักผ่อนเป็นที่ซู้ด! หลังจากนั้นไม่กี่วัน ผมก็ได้เช็คอินที่โรงแรม ยูเชียงใหม่ ตามคำบอกเล่าที่ได้ยินมา และก็พบว่าสิ่งที่ได้รับ และพบเห็น
จากการบริการของโรงแรมแห่งนี้ไม่เกินจริงเลยสักนิดยู เชียงใหม่ โรงแรมบูติกแบบล้านนาที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมล้านนาโบราณ กับวิถีชีวิตยุคใหม่ ออกแบบโดยใช้เสน่ห์ของบ้านไม้โบราณ
ที่เคยเป็นจวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ปรับปรุงให้เป็นโรงแรมขนาด 41 ห้อง โดยคงเอกลักษณ์ของตัวบ้านไว้ดั้งเดิม เพียบพร้อมด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหากเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าก็มีบริการนวด, ห้องฟิตเนส, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เหมาะกับวันพักผ่อนจริงๆยู เชียงใหม่ เป็นโรงแรมแห่งแรกที่ให้บริการห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเช็คอินเวลาใดก็ได้ และเช็คเอ้าต์ได้ในเวลาเดียวกัน และ
ให้บริการอาหารเช้าที่สามารถเลือกรับประทานได้เวลา ทุกสถานที่ในบริเวณโรงแรม และยังบริการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกตามสั่งล่วงหน้า
เช่น หมอน ของใช้ในห้องน้ำ เพลง ซีดี เครื่องดื่ม เพื่อให้ผู้มาเยือนได้รับความพึงพอใจอย่างเต็มที่หน้าหนาวนี้มาด่ำบรรยากาศของเมืองเชียงใหม่ เมืองที่ได้ชื่อว่าโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของไทย เมืองซึ่งเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ที่ไม่เคยจางหาย
ด้วยมรดกทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม ประเพณี อันงดงาม วิธีชีวิตอันเรียบง่าย และมาเช็คอินกับโรงแรมน่ารักๆ และพ้องพักแสนสบายที่
โรงแรมยู เชียงใหม่ กันนะครับ

ชื่อ: โรงแรมยู เชียงใหม่ (U Chiang Mai Hotel)

ที่ตั้ง: 70 ถนน ราชดำเนิน ต.ศรีภูมิ เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0 5332 7000 หรือ www.uhotelsresorts.com/uchiangmai/

อีเมล์: reserve@uchiangmai.com